Đặc sắc, ấn tượng các hoạt động sinh viên chào mừng Kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống UFM

Bên cạnh các hoạt động trọng điểm của Nhà trường hướng tới Kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống (01/9/1976 – 01/9/2021) thì các hoạt động của sinh viên cũng diễn ra sôi nổi, đặc sắc và ấn tượng với nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa.

Có thể nhắc đến là chuỗi chương trình Radio UFM – Tần số 45, chương trình được livestream trên Fanpage của Trường vào tối thứ 7 3 tuần liên tiếp, từ ngày 14/8/2021. Chương trình là sợi chỉ đỏ, kết nối tất cả các thế hệ của UFM lại với nhau, là nơi chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những câu chuyện, ký ức về mái trường UFM khi bạn đã từng, đang là hoặc sẽ trở thành 1 thành viên của UFM trong tương lai dù ở trên bất kì phương diện nào.

Với mong muốn tạo ra một video lớn là sự kết hợp giữa các video nhỏ đến từ các thế hệ sinh viên trường (không giới hạn bất kỳ khóa học, thế hệ hay đối tượng nào) để chào mừng Kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống trường, Đoàn trường đã phát động chương trình “Một video nhỏ – Tạo nên ý nghĩa lớn”. Một video thôi nhưng mong rằng có thể lan tỏa được tinh thần đoàn kết của UFM, thế hệ sau tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước.

Bên cạnh đó, “Thử thách bước nhảy tự hào 45 năm UFM” cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên, các bạn sẽ tự quay clip nhảy theo giai điệu của ca khúc Tự hào UFM và gửi về cho Ban tổ chức chương trình. Đây là một hoạt động bổ ích trong mùa dịch này, giúp các bạn có thể rèn luyện được sức khoẻ của mình.

Ngoài ra, còn hàng loạt các chương trình khác được các Đoàn khoa, Liên chi hội, Câu lạc bộ triển khai trong suốt thời gian vừa qua để cùng chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập trường. Các hoạt động mang tính thực tiễn cao, tạo được hiểu ứng mạnh mẽ và không khí sôi nổi trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, đặc biệt thể hiện được tinh thần của các UFMers “Sáng tạo – Khác biệt – Hiệu quả – Bền Vững”.

Hồng Quân

Sự kiện sắp tới

CuocthitructuyenUFM2021