Minh Trí | CLC-19DQT08

Hôm nay là ngày 17/08/2021, cũng đã được 2 năm kể từ ngày em quyết định chuyển sang học chương trình đào tạo hệ Chất lượng cao. Em vẫn còn nhớ như in ngày báo tin mình trúng tuyển vào trường đại học Tài Chính – Marketing, có thể nói UFM không phải là nơi đầu tiên trên con đường nguyện vọng của em, nhưng lại là nơi khiến em cảm thấy đây là một ngôi nha thực thụ.

Cho đến tận ngày sinh hoạt công dân, em vẫn chưa thể kéo mình ra khỏi sự bàng hoàng, thất vọng của bản thân về việc trượt nguyện vọng 1. Cho đến tận ngày được trường tổ chức đến khu du lịch thác Đamb’ri, em đã thật sự buông bỏ những thất vọng cùng những nỗi niềm về nguyện vọng 1 và chấp nhận rằng bản thân nên tìm cách hòa hợp với môi trường hiện tại.

Và quả thực, giờ đây sau 2 năm học tập và trải qua những hoạt động học tập lẫn vui chơi cùng UFM, cùng với bạn bè không chỉ ở lớp mà còn có các hoạt động cấp Khoa, cấp Trường, đồng thời là hoạt động cùng với Đội Cộng tác viên hỗ trợ chương trình Chất lượng cao.

Thời gian thấm thoát trôi qua, đến nay em đã gắn bó với trường được 2 năm, và theo chương trình học thì em chỉ còn 1,5 năm tại trường bao gồm thời gian học và đi thực tập, thời gian trôi nhanh như cách mà em tận hưởng những niềm vui nỗi buồn cùng với bạn bè đồng trang lứa.

Nay nhân dịp Kỷ Niệm 45 Năm Ngày Truyền thống Đại học Tài chính – Marketing, em có đôi lời tự bạch về ngôi trường kính yêu này…

Nguyễn Minh Trí

Sinh viên lớp CLC-19DQT08 khoa Quản trị kinh doanh

Sự kiện sắp tới

CuocthitructuyenUFM2021