PGS.TS Phạm Tiến Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường

  Nhân dịp hướng tới kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Tài chính – Marketing (01/9/1976 – 01/9/2021), tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô lãnh đạo, nguyên lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giảng viên, cán bộ viên chức cùng toàn thể các bạn sinh viên, cựu sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh các khoá.

   Được điều động và bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng trường trong giai đoạn này là một niềm vinh dự rất lớn đối với tôi và đó cũng là áp lực không hề nhỏ; bởi đối với ngôi trường có truyền thống 45 năm hình thành, phát triển có rất nhiều nhiệm vụ quan trọng được đặt ra cho Hội đồng trường cũng như Ban Giám hiệu trong thời gian tới! Chúng ta sẽ phải kế thừa và phát huy những thành công đã đạt được để tiếp tục vững bước đi lên, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, gặt hái được nhiều thành công và đưa nhà trường phát triển bền vững.

   Với vai trò của Chủ tịch Hội đồng trường, tôi sẽ nghiên cứu thật kỹ và có những định hướng, quyết sách phù hợp, cùng phối hợp với Ban Giám hiệu, các đơn vị, phòng ban để phát huy được vị thế và vai trò của UFM, tiếp tục đào tạo ra những thế hệ tri thức ưu tú, có năng lực và phẩm chất đạo đức để cung cấp cho đất nước nguồn nhân lực chất lượng cao. Tôi cũng tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, nhất trí một lòng của đại gia đình UFM, chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách và bứt phá đi lên trong bối cảnh, điều kiện mới.

   Một lần nữa, xin chúc mừng Trường Đại học Tài chính – Marketing tròn 45 năm tuổi và chúng ta cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đặt ra trong những chặng đường tiếp theo.

PGS.TS Phạm Tiến Đạt

Chủ tịch Hội đồng Trường

Sự kiện sắp tới

CuocthitructuyenUFM2021