Phú Hiệp | Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường

Tự hào là sinh viên UFM!

Đặng Phú Hiệp

Sinh viên lớp CLC_19DNH2 – Khoa Tài chính – Ngân hàng

Thành viên Hội đồng Trường

PCT HSV Trường ĐH Tài chính – Marketing

Phó Bí thư Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng  

Đối với tôi, để trở thành sinh viên Trường Đại học Tài Chính – Marketing là một cái duyên. Bởi lẽ, ở độ tuổi mà bạn bè đã dần ổn định sự nghiệp thì tôi lại lựa chọn bắt đầu cho mình một hành trình mới. Đó là khi tôi trở lại cuộc sống bình thường sau một khoảng thời gian gặp những biến cố lớn. Bản thân tôi lúc này tràn ngập những suy nghĩ, đắn đo trong việc đưa ra quyết định cho những kế hoạch sắp tới trong tương lai của mình. Thế nhưng rồi, một quyết định mà bản thân tôi không bao giờ cảm thấy hối hận đó chính là theo học tại Trường Đại học Tài Chính – Marketing.

Đại hội đại biểu Khóa VI Hội sinh viên Trường ĐH Tài chính – Marketing, năm 2020

Có thể nói, nơi đây giúp tôi trau dồi kiến thức chuyên môn, trang bị kỹ năng nghiệp vụ thực tế bởi các Thầy Cô có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết trong giảng dạy. Được học tập ở trường, tôi đã và đang tiếp cận với ngành nghề qua nhiều hình thức khác nhau, qua bài giảng của Thầy Cô về môi trường thực tế đến việc xây dựng các tình huống trong môn học. Với tôi, điều để lại ấn tượng nhất là các kỳ thi kết thúc học phần tại trường được diễn ra rất nghiêm túc đảm bảo mang lại kết quả công bằng, minh bạch cho toàn bộ sinh viên đang theo học.

Lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh của Đoàn Khoa TCNH

Ngoài ra, khi nhắc đến UFM, chúng ta không thể không kể đến các hoạt động Đoàn – Hội. Tôi cảm thấy bản thân mình thật may mắn khi được bén duyên với hoạt động Đoàn-Hội. Được bầu vào BCH Đoàn Khoa, Đoàn trường và Hội sinh viên Trường, nằm trong Ban tổ chức các chương trình ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên, đồng thời được gặp gỡ và học hỏi nhiều điều mới, tôi đã được toi luyện và tích lũy được nhiều hành trang mà trên giảng đường sẽ không có được. Khoác lên mình màu áo Đoàn – Hội, tôi dần trở nên trưởng thành, trách nhiệm và tự hào hơn khi được cháy lên ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, được cống hiến hết mình cho tổ chức.

Đợt tập huấn cán bộ Đoàn – Hội Khoa Tài chính – Ngân hàng

Nhân kỷ niệm 45 năm thành lập Trường, tôi mong rằng Trường Đại học Tài chính – Marketing sẽ ngày càng đạt được nhiều thành tựu mới cũng như phát triển vững mạnh hơn nữa, đúng với câu khẩu hiệu: Sáng tạo – Khác biệt – Hiệu quả – Bền vững để chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ trẻ mai sau.

 

Sự kiện sắp tới

CuocthitructuyenUFM2021