Thầy Nguyễn Hồng Thành | Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hải quan (giai đoạn 2001 – 2005)

Vui mừng, ngỡ ngàng và hy vng

Thầy Nguyễn Hồng Thành

Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hải quan (giai đoạn 2001 – 2005)

nay là Trường Đại học Tài chính – Marketing

Vui mừng, ngỡ ngàng và hy vọng …đó là những cảm xúc đầu tiên mà hầu như ai cũng có khi trở lại Trường Đại học Tài chính – Marketing nhân kỷ niệm 45 thành lập. Vui mừng vì Trường ngày càng phát triển về cơ sở vật chất, đội ngũ, đủ tiêu chuẩn và điều kiện để phục vụ giảng dạy và học tập; ngỡ ngàng vì sự thay da đổi thịt của Nhà trường và hy vọng đội ngũ lãnh đạo tiếp nối của Nhà trường với sức trẻ, sự thông minh, nhanh nhạy, sẽ kế thừa kinh nghiệm quản lý đầy trách nhiệm, quý báu của các thế hệ đi trước, tạo đà cho đội ngũ ngày càng có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, giảng dạy và giáo dục sinh viên, học viên.

Chính sự phát triển của Nhà trường làm cho mỗi viên chức, người lao động và sinh viên, học viên càng nhận thức được trọng trách và nghĩa vụ của mình, quý trọng những phút giây được làm việc và học tập dưới mái trường có bề dày trong đào tạo, nơi đã cung cấp cho xã hội nguồn lực lao động chất lượng trong suốt quá trình phát triển.

Nhìn vào thành tích của Nhà trường 45 năm qua, tôi tin tưởng chắc chắn rằng trong các năm tiếp theo, Nhà trường chúng ta sẽ phát huy thế mạnh sẵn có của mình để tiếp tục phát triển và phấn đấu trở thành một trong những trường đứng tốp đầu về chất lượng đạo tạo, uy tín với các tỉnh thành phía Nam và quốc gia và tiến tới sánh vai với các Trường đại học trong khu vực./.