Thư ngỏ của Hiệu trưởng

THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING

 

Kính thưa các Quý vị!

Trải qua 45 năm xây dựng và trưởng thành với nhiều lần thay đổi bậc đào tạo, thay đổi tên, sáp nhập, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã có biết bao thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức và sinh viên đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng; đến nay chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao; cơ sở vật chất, trang thiết bị  ngày càng khang trang, hoàn thiện và hiện đại; khẳng định được uy tín của Nhà trường trong khu vực và cả nước. Nhà trường đã được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhì và nhiều phần thưởng cao quý khác của các Bộ ngành Trung ương và Địa phương.

Chúng tôi, thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên, học viên hôm nay luôn tự hào về truyền thống vẻ vang của Nhà trường và luôn coi đó là tài sản vô giá, là điểm tựa vững chắc mà các thế hệ đi trước đã để lại, giúp thế hệ hôm nay vững vàng tiến bước thẳng tới tương lai! Tập thể Nhà trường luôn động viên nhau phải nỗ lực, nỗ lực thường xuyên hơn nữa, quyết tâm, quyết tâm cao hơn nữa để đạt được những thành tích mới, xứng đáng với những trang sử vàng mà các thế hệ đi trước đã viết nên. Trong những năm gần đây, tập thể Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học, giảng dạy và học tập. Có được những kết quả, thành tựu đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Tài chính, Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự phối kết hợp của các ban ngành, đoàn thể, cơ quan Trung ương và các địa phương,  trong và ngoài Nhà trường; sự ủng hộ, giúp đỡ của các tổ chức, các doanh nghiệp hợp tác. Đặc biệt, là có sự ủng hộ, giúp đỡ tận tình cả về vật chất lẫn tinh thần của các thế hệ Thầy Cô giáo, các thế hệ Học viên, Sinh viên Nhà trường.

Tập thể Đảng uỷ, Hội đồng trường,  Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo, học viên, sinh viên – thế hệ hôm nay, đang công tác và học tập tại Trường xin được trân trọng,  xin được cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, sự chung tay góp sức của Quý vị cho sự nghiệp giáo dục đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài của Nhà trường. Xin trân trọng gửi đến Quý vị lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc!

Kính thưa Quý vị!

Để hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học Tài chính – Marketing (01/9/1976 – 01/9/2021), Nhà trường xây dựng Bản tin online 45 năm tại địa chỉ http://45nam.ufm.edu.vn để ôn lại lịch sự truyền thống hào hùng của UFM với nhiều hình ảnh, tư liệu quý giá, thông tin hữu ích và cập nhật thường xuyên chuỗi hoạt động hướng tới ngày 01/9/2021 – Ngày kỷ niệm 45 năm hình thành và phát triển Trường Đại học Tài chính – Marketing. Nhà trường kêu gọi các thế hệ nhà giáo, các đồng chí cán bộ, giảng viên, viên chức, Ban liên lạc cán bộ hưu trí, Ban liên lạc cựu sinh viên hãy kết nối với nhau để cùng quan tâm sưu tầm và chia sẻ với Nhà trường những tư liệu, những hình ảnh và hiện vật, những bài viết, những kinh nghiệm hay trong công tác, hoạt động và quản lý, những kỷ niệm sâu sắc của Quý Thầy Cô thời kỳ đã từng là một phần của UFM… để Bản tin online 45 năm được phong phú về nội dung, đa dạng về hình ảnh và là sợi chỉ đỏ kết nối bền chặt các thế hệ với nhau, kết nối giữa quá khứ, hiện tại với tương lai. Mỗi sự ủng hộ, đóng góp của Quý vị sẽ là món quà vô giá động viên tập thể Nhà trường nỗ lực vươn lên nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Trường Đại học Tài chính – Marketing.

Mọi chia sẻ của Quý vị xin gửi về địa chỉ email: hanhtrinh45nam@ufm.edu.vn hoặc trực tiếp thao tác trên form của Website 45 năm.

Nhà trường xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng và biết ơn!

Sự kiện sắp tới

CuocthitructuyenUFM2021