Thuỳ Trang – 15DQF | Khoa Tài chính – Ngân hàng

Khi cuộc sống dừng lại ở một khoảnh khắc nào đó, người ta nhận ra rằng, trải nghiệm dường như là thước đo của con người chứ không phải là thời gian. Và trải nghiệm quý giá nhất của mình cũng chính là khoảng thời gian mình học tập và hoạt động tại UFM.

UFM với tôi còn là nhà, là tri kỷ, là nơi cho phép mình được sai và được trưởng thành hơn.

Tôi từng xem UFM là một sự “lựa chọn cuối cùng” nhưng nhờ cái “duyên” đó, mà mình vẫn rất tự hào khi nhìn lại thời gian tôi gắn bó cùng UFM. Những ký ức tại UFM theo năm tháng đã tạo nên sự trưởng thành, bản lĩnh trong tôi.

Nhân dịp Kỷ niệm 45 ngày truyền trống UFM, em xin kính chúc Quý Thầy cô, Cán bộ, CNV nhà trường luôn nhiều sức khoẻ, gặt hái được thành công trong sự nghiệp của mình.

Chúc cho các thế hệ sinh viên UFM luôn hạnh phúc, thành công.

Cám ơn UFM – vì đã là nhà!

Nguyễn Thị Thuỳ Trang – 15DQF | Khoa Tài chính – Ngân hàng

Nguyên Chủ tịch Hội sinh viên trường