Thuý Vi | 17DTC2

TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG TRONG TÔI LÀ…

Trần Thị Thúy Vi – 17DTC2, Khoa Tài chính – Ngân hàng

Tài chính – Ngân hàng trong cô gái 17 tuổi năm ấy chỉ là tên của một nguyện vọng, là một trong vô số tấm vé trên tay những kẻ mộng mơ trước ngưỡng cửa đại học. Bước lên chuyến tàu mang tên “Tự Lập”, chỉ với hành trang vỏn vẹn con số 0, đứa sinh viên năm nhất như tôi không khỏi choáng ngợp trước môi trường đầy nhiệt huyết năng động của UFM.

Trải qua 4 năm, tôi dành một lời cảm ơn chân thành đến Khoa Tài chính – Ngân hàng (FBD), một mái nhà đầy yêu thương đã ôm trọn năm tháng thanh xuân của tôi vào lòng. Cảm ơn các bạn – những con người đến từ các tập thể khác nhau đã đóng góp rất nhiều cho những hoạt động ý nghĩa của khoa – nơi tôi được trải nghiệm những điều thú vị nhất đời sinh viên của mình, nơi tôi học hỏi và trau dồi những kỹ năng, kiến thức không thể có trong sách vở.

Và hơn hết, tôi hạnh phúc vì FBD cho tôi những người thầy, người cô không chỉ tâm huyết với nghề mà còn luôn quan tâm, lo lắng cho sinh viên. Có lẽ tình yêu thương, sự đùm bọc, đoàn kết đã trở thành một truyền thống quý báu của khoa, là một nền tảng vững chãi để xây dựng cốt cách, bệ phóng cho những đứa sinh viên như chúng tôi tự tin bước vào đời.

Sau tất cả, ngẫm lại quyết định năm 17 tuổi ấy, tôi biết mình đã không sai. Và tôi tự hào là sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng, trường Đại học Tài Chính – Marketing. Còn bạn, Tài chính – Ngân hàng trong bạn như thế nào?

Sự kiện sắp tới

CuocthitructuyenUFM2021