TS. Lê Trung Đạo – Phó Hiệu trưởng

Trường Đại học Tài chính – Marketing, mái nhà chung thân thương của bao thế hệ thầy trò với những ký ức chẳng thể nào phai. Thật hạnh phúc cho tôi bởi mỗi khi được nhắc đến mái trường thì ký ức về một nơi hội tụ trí lực của các nhà giáo tâm huyết để ươm mầm ước mơ, chắp cánh tương lai. Hình ảnh, cách nghĩ, cách làm của các Thầy Cô, anh chị đi trước và các đồng nghiệp đã tạo cho tôi sự tự tin – tự tin về tương lai của không chỉ bản thân tôi mà ở cả các đồng nghiệp – “buộc” tôi phải năng động hơn, tích cực hơn và trách nhiệm hơn với ngôi trường mà tôi là đang là một trong các mảnh ghép. Chính nhờ những ký ức ấy mà tôi có được sự trưởng thành. Nhìn về con đường phía trước, tôi hạnh phúc tự hào về các UFMer, vững tin về sự phát triển của ngôi nhà chung này.

Tiếp nối hành trình 45 năm, bên tôi ngân vang lời ca khúc Tự hào UFM:

Bao năm qua vững một niềm tin

Những bông hoa thơm tỏa ngát

Chặng đường hôm nay ghi dấu bao thế hệ

Tự hào thay những con người đổi mới

Dẫu đi phương xa, mãi yêu trong tim

Đại học Tài chính – Marketing.

Phải chăng ký ức cũng là hạnh phúc!

TS. Lê Trung Đạo – Phó Hiệu trưởng