TS. Nguyễn Văn Hiến – Phó Hiệu trưởng

Thấm thoắt vậy mà UFM đã bước vào tuổi 45 ! Tuổi 45 là lứa tuổi sung sức nhất của cuộc đời con người, mình nghĩ đối với UFM lúc này cũng vậy, đang rất sung sức, đang có ý chí vươn lên rất mạnh mẽ.

Quãng đường 45 năm của UFM cũng đã trải qua rất nhiều thăng trầm, thậm chí nhiều lúc nguy nan tưởng chừng không vượt qua nổi. Nhưng với sự sáng suốt và quyết chí của Ban lãnh đạo trường, sự đồng tâm hiệp lực của tập thể viên chức, giảng viên nhà trường, đồng hành với đó là sự ủng hộ giúp đỡ của lãnh đạo Ngành và các cơ quan liên quan, trường đã dần vượt qua những khó khăn và chinh phục được những thành công như ngày hôm nay.

Hy vọng thời điểm 45 năm sẽ như một dấu ấn, như một cột mốc tạo đà để UFM sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong  chặng đường phát triển tiếp theo của nhà trường….

TS. Nguyễn Văn Hiến- Phó Hiệu trưởng